VÒNG BÁN KẾT CUỘC THI THÁCH THỨC SÁNG KIẾN KINH DOANH 2022

Ngày 25 tháng 11 đã diễn ra Vòng bán kết cuộc thi Thách thức Sáng kiến Kinh doanh 2022 với 20 thí sinh đến từ 3 tỉnh Lào Cai, Hòa Bình và Lai Châu. 

Mặc dù diễn ra dưới hình thức trực tuyến nhưng không khí của Vòng bán kết vẫn hết sức sôi nổi. Chỉ trong một thời gian trình bày ngắn ngủi, nhưng với những hướng dẫn của chuyên gia từ buổi tập huấn trước vòng thi, các bạn đã thể hiện được rất đầy đủ và hoàn chỉnh kế hoạch kinh doanh của mình một cách tự tin. 

Xuyên suốt chương trình, các thí sinh đã lần lượt thể hiện những sáng kiến kinh doanh với các lĩnh vực hết sức đa dạng. Từ các mô hình trồng trọt chăn nuôi, du lịch trải nghiệm kết hợp phát triển sản phẩm nông nghiệp, cho đến những mô hình tái chế quần áo cũ thêu họa tiết hoa văn dân tộc, phát triển các sản phẩm thổ cẩm và bảo tồn văn hóa dân tộc địa phương. Những màn hỏi đáp với Ban giám khảo cũng đã mang đến nhiều câu chuyện thú vị và chắc chắn đã cung cấp cho các bạn thí sinh nhiều lời khuyên rất thực tế và quý giá để phát triển bản thân cũng như mô hình kinh doanh của mình.  

  

Vòng bán kết đã kết thúc thành công và các bạn thí sinh đã thể hiện rất tốt phần thi của mình, nhưng sẽ chỉ có 10 thí sinh đi tiếp vào Vòng chung kết. Cùng chờ danh sách các đề án được chọn vào Vòng chung kết sẽ được BTC công bố vào ngày 28 tháng 11 nhé! 

———–

Hoạt động thuộc khuôn khổ Dự án “Thúc đẩy phát triển nghề nghiệp và kinh doanh cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn” được triển khai tại Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai và An Giang, do ngân hàng Standard Chartered tài trợ.