TẬP HUẤN VỀ PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THÔNG QUA CHƠI CHO CÁC CÁN BỘ QUẢN LÝ VÀ GIÁO VIÊN TIỂU HỌC NÒNG CỐT TẠI HUYỆN ĐÀ BẮC

Ngày 19 và 20 tháng 4 năm 2023, Aide et Action Việt Nam (sắp trở thành Action Education) đã tổ chức khóa tập huấn về “Học thông qua Chơi” cho 40 cán bộ quản lý và giáo viên tiểu học nòng cốt trên địa bàn tỉnh Hoà Bình.
Mục tiêu của chương trình là giúp các cán bộ và giáo viên hiểu rõ hơn về phương pháp dạy học thông qua việc sử dụng trò chơi, từ đó thúc đẩy việc thiết kế các hoạt động học tập phù hợp với nhu cầu và khả năng của học sinh, cũng như tạo động lực học tập chủ động cho các em.
Trong quá trình tập huấn, các cán bộ tham gia đã được trang bị kiến thức về các đặc điểm cơ bản của phương pháp học thông qua trò chơi, cùng với việc học các phương pháp và kỹ thuật cụ thể có thể áp dụng trong quá trình dạy học. Các học viên cũng đã được thực hành thiết kế các bài học kết hợp với trò chơi, nhằm phát triển tối đa các phẩm chất và kỹ năng cho học sinh tiểu học.
Việc tạo ra một môi trường học tích cực và sáng tạo sẽ giúp các em học sinh có thêm cảm hứng trong việc học tập, từ đó giúp các em tự tin hơn và phát triển toàn diện.🌟📚🎨