Our staff

Tìm hiểu về các thành viên của Aide et Action

Nguyễn Thị Tú

Trưởng Đại diện
Gia nhập: 09/2014
Trước khi gia nhập Aide et Action Việt Nam, bà Tú là Tư vấn Quốc gia tại UNFPA Hà Nội. Từ năm 2012 đến năm 2014, bà làm việc cho WWF nơi bà đã dẫn đầu trong chiến dịch chống buôn bán trái phép động vật hoang dã tại Việt Nam.

Tống Thị Thu Hương

Quản lý Dự án A&Q
Gia nhập: 01/2019
Hương có hơn 13 năm kinh nghiệm với tư cách là Cán bộ Dự án về Phát triển Mầm non và Giáo dục Tiểu học của Save the Children. Trước khi gia nhập Aide et Action Vietnam, cô từng là hiệu trưởng của một trường mầm non tư thục trong ba năm.

Phan Thị Mùi

Quản lý Chương trình Sinh kế
Gia nhập: 02/2022
Mùi có bằng Thạc sĩ về Chính sách Công và Quản lý từ Đại học Melbourne, Úc. Cô đã có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức quốc tế bao gồm Aide et Action, UNESCO và CARE, tập trung vào lĩnh vực giáo dục, quản lý rác thải nhựa, giảm nhẹ rủi ro thiên tai, xã hội dân sự tăng cường và quản trị công.

Cầm Văn Sương

Điều phối Dự án ECCE
Gia nhập: 01/2023
Sương có kinh nghiệm hơn 09 năm làm việc cho các tổ chức phi chính phủ quốc tế hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục và Bảo vệ trẻ em tại Việt Nam. Sương được đào tạo và có kinh nghiệm trong Thiết kế - Giám sát và Đánh giá dự án, thường xuyên làm việc với các nhà tài trợ nước ngoài gây quỹ cho các dự án phát triển giáo dục, làm việc trực tiếp với đối tác địa phương và người hưởng lợi.

Trần Thu Ánh

Cán bộ Truyền thông và Vận động
Gia nhập: 07/2022
Ánh có 09 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực về viết nội dung, phát triển các sản phẩm truyền thông, tổ chức sự kiện, truyền thông nội bộ, PR và tiếp thị. Tại Aide et Action, Ánh chịu trách nhiệm về tất cả các hoạt động Truyền thông cũng như về uy tín và hình ảnh của Tổ chức tại Việt Nam.

Bùi Đăng Linh

Cán bộ Chương trình Sinh kế
Gia nhập: 07/2022
Linh đã có trên 5 năm kinh nghiệm hỗ trợ mô hình sinh kế bền vững tại địa phương; tìm hiểu nhu cầu, thiết kế các hoạt động hỗ trợ và kết nối các mô hình kinh doanh siêu nhỏ và nhỏ vận hành hiệu quả. Tại Aide et Action, Linh chịu trách nhiệm điều phối các hoạt động tổ chức tập huấn, cung cấp kiến thức, kỹ năng và các hoạt động kết nối đối tác, tạo điền kiện thuận lợi nhất cho các thanh niên dân tộc thiểu số khởi nghiệp và phát triển mô hình kinh doanh hiệu quả.

Lê Thị Huyền Trang

Cán bộ Chương trình Sinh kế
Gia nhập: 01/2022
Trang đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái và du lịch có trách nhiệm. Trước khi gia nhập Aide et Action, Trang đã có thời gian làm việc với cộng đồng nhằm truyền thông nâng cao nhận thức về bảo tồn thiên nhiên, hỗ trợ các mô hình CBT hoàn thiện dịch vụ lưu trú và du lịch.

Vũ Thùy Linh

Cán bộ Tài chính - Hành chính
Gia nhập: 06/2022
Linh có 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát triển, chuyên ngành Tài chính Ngân hàng và Luật. Trước khi gia nhập Aide et Action, Linh đã có kinh nghiệm làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như: Kế toán, Hành chính – Nhân sự, Cán bộ chương trình, Quản lý Văn phòng….. tại Hội luật gia Việt Nam, Live and Learn và VietHealth.

Đinh Thị Ánh Tuyết

Cán bộ thực địa Dự án A&Q
Gia nhập: 07/2020
Tuyết có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức chính trị xã hội của huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình, Việt Nam. Cô ấy có thể nói thông thạo ngôn ngữ dân tộc và hiểu biết tốt về địa lý cũng như các phong tục và tập quán địa phương của khu vực.

Nguyễn Thị Mai Khanh

Cán bộ Dự án A&Q
Gia nhập: 07/2022
Khanh có 9 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục tư liên quan đến hoạt động tư vấn học tập, giảng dạy và dạy nghề. Tại Aide et Action, Khanh chịu trách nhiệm các hoạt động hỗ trợ kỹ thuật chương trình và điều phối với cán bộ địa phương trong triển khai các hoạt động hướng tới xây dựng môi trường học tập hiệu quả nhằm đáp ứng các quyền của trẻ trong môi trường giáo dục chất lượng.

Đinh Thị Thu Dung

Trợ lý Dự án Sinh kế
Gia nhập: 07/2020
Trước khi gia nhập Aide et Action, Dung đã làm việc tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Lào Cai trong 10 năm, với hơn bảy năm kinh nghiệm làm kế toán và hơn ba năm làm việc tại các phòng chức năng khác.

Vũ Hà Thu

Thực tập sinh Truyền thông và Vận động
Gia nhập: 07/2022
Tốt nghiệp bằng cử nhân ngành Truyền thông Doanh nghiệp tại Đại học Hà Nội, Thu đã từng có kinh nghiệm thực tập và làm việc trong mảng giáo dục dành cho trẻ em. Thu đã từng tham gia nhiều hoạt động và xây dựng kế hoạch truyền thông cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ trong quá trình học tập tại Đại học Hà Nội.

Đào Nhật Linh

Thực tập sinh Chương trình
Gia nhập: 07/2022
Linh đã tốt nghiệp cử nhân ngành Tài chính tại Đại học Kinh tế quốc dân. Trước khi gia nhập AEA, Linh có nhiều kinh nghiệm là tình nguyện viên và tham gia nhiều hoạt động của các tổ chức phi chính phủ và thiện nguyện.

Đinh Hải Yến

Thực tập sinh Tài chính - Hành chính
Gia nhập: 11/2022
Với chuyên ngành học Tài chính-Ngân hàng tại trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc Gia Hà Nội, Yến có kinh nghiệm thực tập và làm việc tại bộ phận Tài chính tại nhiều công ty và doanh nghiệp. Yến đã từng tham gia tình nguyện cho tổ chức phi Chính phủ về cứu trợ trẻ em và giải phóng nạn nhân của tình trạng buôn bán người

Tìm kiếm