Our staff

Tìm hiểu về các thành viên của Aide et Action

Nguyễn Thị Tú

Trưởng Đại diện
Gia nhập: 09/2014
Trước khi gia nhập Aide et Action Việt Nam, bà Tú là Tư vấn Quốc gia tại UNFPA Hà Nội. Từ năm 2012 đến năm 2014, bà làm việc cho WWF nơi bà đã dẫn đầu trong chiến dịch chống buôn bán trái phép động vật hoang dã tại Việt Nam.

Tống Thị Thu Hương

Quản lý Dự án A&Q
Gia nhập: 01/2019
Hương có hơn 13 năm kinh nghiệm với tư cách là Cán bộ Dự án về Phát triển Mầm non và Giáo dục Tiểu học của Save the Children. Trước khi gia nhập Aide et Action Vietnam, cô từng là hiệu trưởng của một trường mầm non tư thục trong ba năm.

Cầm Văn Sương

Quản lý chương trình sinh kế
Gia nhập: 01/2023
Sương có kinh nghiệm hơn 09 năm làm việc cho các tổ chức phi chính phủ quốc tế hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục và Bảo vệ trẻ em tại Việt Nam. Sương được đào tạo và có kinh nghiệm trong Thiết kế - Giám sát và Đánh giá dự án, thường xuyên làm việc với các nhà tài trợ nước ngoài gây quỹ cho các dự án phát triển giáo dục, làm việc trực tiếp với đối tác địa phương và người hưởng lợi.

Nguyễn Thị Tú Nga

Quản lý dự án GEVEE
Gia nhập: 10/2023
Nga đã có 14 năm kinh nghiệm làm việc cho các dự án phát triển ở nhiều lĩnh vực quan trọng như: Đảm bảo chất lượng giáo dục cho trẻ em dân tộc thiểu số và trẻ em khuyết tật, thúc đẩy sự hòa nhập cho người khuyết tật, trao quyền kinh tế và xã hội cho thanh niên dân tộc thiểu số. Nga mong muốn được đóng góp công sức và tâm huyết vì sự phát triển cộng đồng khi gia nhập AEA.

Trần Thu Ánh

Cán bộ Truyền thông và Vận động
Gia nhập: 07/2022
Ánh có 09 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực về viết nội dung, phát triển các sản phẩm truyền thông, tổ chức sự kiện, truyền thông nội bộ, PR và tiếp thị. Tại Aide et Action, Ánh chịu trách nhiệm về tất cả các hoạt động Truyền thông cũng như về uy tín và hình ảnh của Tổ chức tại Việt Nam.

Bùi Đăng Linh

Cán bộ Chương trình Sinh kế
Gia nhập: 07/2022
Linh đã có trên 5 năm kinh nghiệm hỗ trợ mô hình sinh kế bền vững tại địa phương; tìm hiểu nhu cầu, thiết kế các hoạt động hỗ trợ và kết nối các mô hình kinh doanh siêu nhỏ và nhỏ vận hành hiệu quả. Tại Aide et Action, Linh chịu trách nhiệm điều phối các hoạt động tổ chức tập huấn, cung cấp kiến thức, kỹ năng và các hoạt động kết nối đối tác, tạo điền kiện thuận lợi nhất cho các thanh niên dân tộc thiểu số khởi nghiệp và phát triển mô hình kinh doanh hiệu quả.

Vũ Thùy Linh

Cán bộ Tài chính - Hành chính
Gia nhập: 06/2022
Linh có 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát triển, chuyên ngành Tài chính Ngân hàng và Luật. Trước khi gia nhập Aide et Action, Linh đã có kinh nghiệm làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như: Kế toán, Hành chính – Nhân sự, Cán bộ chương trình, Quản lý Văn phòng….. tại Hội luật gia Việt Nam, Live and Learn và VietHealth.

Đinh Thị Ánh Tuyết

Cán bộ thực địa Dự án A&Q
Gia nhập: 07/2020
Tuyết có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức chính trị xã hội của huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình, Việt Nam. Cô ấy có thể nói thông thạo ngôn ngữ dân tộc và hiểu biết tốt về địa lý cũng như các phong tục và tập quán địa phương của khu vực.

Nguyễn Thị Mai Khanh

Cán bộ Dự án A&Q
Gia nhập: 07/2022
Khanh có 9 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục tư liên quan đến hoạt động tư vấn học tập, giảng dạy và dạy nghề. Tại Aide et Action, Khanh chịu trách nhiệm các hoạt động hỗ trợ kỹ thuật chương trình và điều phối với cán bộ địa phương trong triển khai các hoạt động hướng tới xây dựng môi trường học tập hiệu quả nhằm đáp ứng các quyền của trẻ trong môi trường giáo dục chất lượng.

Phạm Thị Ngọc Mai

Cán bộ dự án cấp cao chương trình ECCE
Gia nhập: 10/2023
Mai tốt nghiệp Thạc sỹ tại đại học Melbourne với chuyên ngành Nghiên cứu và đã có hơn 4 năm làm trong các dự án phát triển. Khi gia nhập AEA, Mai mong muốn có thể sử dụng những kiến thức và kỹ năng chuyên môn để đóng góp và tạo ra những thay đổi tích cực cho cộng đồng, đồng thời học hỏi và nâng cao chuyên môn về phát triển cộng đồng.

Ngô Thị Ngọc

Cán bộ chương trình
Gia nhập: 10/2023
Ngọc đã có 07 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển cộng đồng, triển khai và điều phối các hoạt động theo dõi giám sát dự án (M&E); Tốt nghiệp cử nhân ngành Công nghệ sinh học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội. Trong thời gian đồng hành cùng AEA, Ngọc mong muốn đóng góp cho sự phát triển cộng đồng và nâng cao chất lượng giáo dục sinh kế tại các vùng khó khăn ở Việt Nam

Nguyễn Hồng Quyền

Lái xe
Gia nhập: 06/2023
17 năm kinh nghiệm lái xe cho các tổ chức trong và ngoài nước. Quyền đã đồng hành cùng các cán bộ trên mọi nẻo đường, đặc biệt là cung đường Tây Bắc.

Nguyễn Thị Minh Hiền

Trợ lý tài chính và hành chính
Gia nhập: 06/2023
Hiền đã tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành Kế toán tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Hiền đã có gần 2 năm trong lĩnh vực hành chính và tài chính trong các tổ chức trong nước và quốc tế. Khi gia nhập AEA, Hiền có mong muốn đóng góp kinh nghiệm, kỹ năng về tài chính và hành chính để đảm bảo sự hiệu quả và bền vững trong các dự án liên quan đến sinh kế, giáo dục và phát triển cộng đồng.

Hoàng Phương Anh

Thực tập sinh Truyền thông
Gia nhập: 05/2023
Phương Anh hiện đang là sinh viên năm 3 ngành Marketing và Truyền thông, Trường Quản trị và Kinh doanh, Đại học Quốc Gia Hà Nội. Phương Anh đã từng đạt giải thưởng về sáng tạo khởi nghiệp trong thời gian học tập tại ĐHQGHN. Khi gia nhập AEA, Phương Anh mong muốn được phát triển các kĩ năng thực tế tại AEA và trải nghiệm văn hoá làm việc trong môi trường Phi Chính Phủ qua việc tham gia các hoạt động về giáo dục thông qua các dự án tại AEA.

Trương Thu Hiền

Thực tập sinh Chương trình
Gia nhập: 11/2023
Hiền đã tốt nghiệp Cử nhân Chương trình song bằng ngành Tiếng Anh Chuyên nghiệp Quốc tế, Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Plymouth Marjon (UK) và học trao đổi ngành Humanities tại trường Đại học Trento (Italy). Hiền đã từng tham gia các hoạt động tình nguyện và quản lý một CLB học thuật trong thời gian học tại ĐHBKHN. Hiền mong muốn được học hỏi kinh nghiệm quản lý dự án từ các anh chị và phát triển thêm các kỹ năng cần thiết qua việc đóng góp, tham gia vào các hoạt động giáo dục của tổ chức.

Tìm kiếm