TRUYỀN THÔNG SỬ DỤNG INTERNET AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Ngày 20 tháng 4 vừa qua, tại trường TH&THCS Cao Sơn, chi Sơn Phú, xã Cao Sơn, huyện Đà Bắc, Hòa Bình đã diễn ra hoạt động Truyền thông với chủ đề “Sử dụng internet an toàn và hiệu quả” với sự tham gia của hơn 200 em học sinh và thầy cô giáo đến từ các trường TH&THCS của xã.
Buổi truyền thông được tổ chức với nội dung và hình thức phong phú, linh hoạt và phù hợp với lứa tuổi học sinh nhằm giúp cho các em nâng cao kỹ năng trong việc sử dụng internet để tra cứu thông tin phục vụ cho học tập cũng như kỹ năng xử lý và tiếp nhận các thông tin một cách an toàn, hiệu quả có ích cho bản thân, đồng thời tuyên truyền tới người thân và cộng đồng cùng sử dụng internet một cách an toàn.
Cuộc thi rung chuông vàng đã thu hút sự tham gia hào hứng của các em học sinh với những câu hỏi xoay quanh chủ đề về sử dụng internet. Qua đó các em học sinh và giáo viên đã hiểu hơn về vai trò của internet, học được các phương pháp áp dụng internet hiệu quả trong học tập và đời sống hàng ngày, từ đó giúp phòng tránh được các tác hai do mặt trái của internet gây ra.
Hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án “Chúng em có” do tổ chức TFCF và AEA tài trợ, triển khai trên địa bàn huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.