TẬP HUẤN VỀ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN VÀ KỸ NĂNG MỀM CHO THANH NIÊN TẠI ĐÀ BẮC, HOÀ BÌNH

Ngày 24 -25 tháng 6 năm 2023, Aide et Action Việt Nam (sắp trở thành Action Education) và Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Đà Bắc, Hoà Bình đã tổ chức khóa tập huấn về Kỹ năng quản lý tài chính cá nhân và kỹ năng mềm cho 50 thanh niên tại huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình với sự phối hợp cùng các chuyên gia đào tạo, giảng viên đến từ Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam.
Buổi tập huấn diễn ra sôi nổi dưới sự hướng dẫn đến từ các chuyên gia của Ngân hàng Standard Chartered. Thông qua các bài giảng và hoạt động thực hành theo nhóm, các bạn thanh niên đã có cơ hội được học hỏi thêm các kiến thức về lập kế hoạch tài chính cho tương lai, tiếp cận các mô hình kinh doanh kiểu mới, các hình thức đầu tư an toàn, hiệu quả và được trải nghiệm phỏng vấn trực tiếp với lãnh đạo cấp cao đến từ ngân hàng Standard Chartered để hiểu thêm về kỹ năng phỏng vấn và được trang bị các kiến thức cần thiết.
Hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án “Thúc đẩy phát triển nghề nghiệp và kinh doanh cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn” tại các tỉnh Lào Cai, Hòa Bình, Lai Châu và An Giang do Ngân hàng Standard Chartered tài trợ.