TẬP HUẤN CHO GIẢNG VIÊN NGUỒN VỀ ÁP DỤNG TÀI LIỆU DẠY NGHỀ ĐIỀU CHỈNH

Trong vòng năm ngày (06 – 10/12/2021), AEA đã phối hợp với Trung tâm Hợp tác Phát triển Tây Bắc (NWD) để tổ chức chương trình “Tập huấn cho giảng viên nguồn về áp dụng tài liệu dạy nghề điều chỉnh” với hình thức họp trực tuyến qua Zoom.
Chương trình nằm trong khuôn khổ dự án “Tăng tiếp cận các cơ hội sinh kế cho thanh niên dân tộc thiểu số thông qua thúc đẩy sáng kiến phát triển nghề nghiệp và khởi nghiệp” do Liên minh châu Âu tài trợ, với sự tham gia nhiệt tình của các học viên là cán bộ lãnh đạo và giáo viên dạy nghề thuộc các đơn vị dạy nghề và các nhóm cộng đồng trên địa bàn tỉnh Lào Cai.
Thông qua buổi tập huấn, các giáo viên, đào tạo viên dạy nghề của địa phương có cơ hội tiếp cận 04 bộ tài liệu dạy nghề điều chỉnh bao gồm: Hướng dẫn viên du lịch tại điểm, Kỹ thuật chế biến món ăn, Thêu thổ cẩm và Dệt thổ cẩm cùng phương pháp giảng dạy mới mẻ, trực quan được chia sẻ từ chuyên gia giàu kinh nghiệm của AEA. Từ đó, các thầy cô có thể chủ động vận dụng kiến thức chuyên môn để xây dựng giáo án phù hợp, giúp quá trình truyền tải kiến thức và hướng dẫn thực hành cho học viên đạt hiệu quả tối đa.
Aide et Action Vietnam

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà VNCC, 243 Đê La Thành, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

info-vietnam@aide-et-action.org

Điện thoại: +84 243 211 5932

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Theo dõi thêm

Tìm kiếm