HỘI TRẠI CÂU LẠC BỘ TRẺ EM

🌟 Ngày 23 tháng 03, tổ chức Aide et Action Việt Nam (sắp trở thành Action Education) phối hợp với Đoàn Thanh niên và phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đà Bắc tổ chức hoạt động Hội trại Câu lạc bộ trẻ em năm 2024. Hội trại có sự tham gia của hơn 100 đại diện là trẻ nòng cốt, thành viên Ban cố vấn các CLB trẻ em, Ban giám hiệu của 3 trường TH& THCS Cao Sơn, Trường PTDTBT TH&THCS Vầy Nưa và trường TH Tiền Phong. Chương trình còn có sự hiện diện của lãnh đạo UBND huyện Đà Bắc, phòng Lao động Thương binh& Xã hội, các ban ngành đoàn thể của huyện, đại diện UBND và Đoàn thanh niên các xã tham gia.
May be an image of 8 people and text
🥇Hoạt động nhằm mục tiêu cải thiện kỹ năng tổ chức hoạt động dành cho trẻ em, giúp học sinh phát triển các ý tưởng tổ chức các hoạt động cho Câu lạc bộ trẻ em. Bên cạnh đó, trẻ có thể phát triển kỹ năng lãnh đạo, hợp tác và làm việc nhóm, các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trình bày và kỹ năng giải quyết vấn đề.
💞 Tại hội trại các trẻ nòng cốt cùng thầy cô đã được tham gia các hoạt động đầy thú vị như:
❤️‍🔥 Thi cắm trại khéo
❤️‍🔥 Thủ lĩnh tài năng
❤️‍🔥 Tham gia các trò chơi tập thể: Truyền tin, cướp cờ, kẹp bóng bằng đầu,…
❤️‍🔥 Cùng nhiều hoạt động và các phần quà hấp dẫn khác…
May be an image of 6 people
✨ Tại hội trại trẻ, trẻ nòng cốt và thầy cô đã hưởng ứng tham gia rất nhiệt tình các hoạt động. Hội trại đã mang đến nhiều niềm vui, tiếng cười cùng sự thích thú cho trẻ. Thông qua hội trại trẻ nòng cốt và các thành viên BCV đã cải thiện các kỹ năng phối hợp và làm việc nhóm, phát triển thêm được những ý tưởng cho các hoạt động sinh hoạt Câu lạc bộ tại nhà trường. “ Em rất thích hoạt động Hội trại ngày hôm nay. Lần đầu tiên được tham gia gia hoạt động hội trại và chơi trò chơi cùng nhiều bạn đến từ các trường em thấy rất vui. Em rất thích món quà mà chương trình đã tặng. “ Em Nguyễn Thị Bảo Ngọc – học sinh lớp 5C1 trường PTDTBT TH&THCS Vầy Nưa chia sẻ.
—————————————–
Hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án “Trường học của chúng ta” và “ Chúng em có” do tổ chức TFCF và AEA tài trợ, triển khai trên địa bàn huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.