GIỚI THIỆU SẢN PHẨM VƯỜN ƯƠM NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN: 20 SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ XUẤT SẮC NHẤT

Vào thời điểm giáp Tết, ai cũng cần “bỏ túi” những địa chỉ uy tín, sản phẩm thật, ngon, sạch, để mua sắm Tết cho gia đình. Nhân dịp này, AEA Việt Nam tự hào giới thiệu 20 sản phẩm và dịch vụ đặc sắc nhất của Vườn Ươm Doanh Nghiệp – Nơi Ươm Mầm Tài Năng cho Thanh Niên Dân Tộc Thiểu Số.

AEA Việt Nam tin rằng một sản phẩm chất lượng bắt buộc phải có được 2 điều: nguyên liệu chất lượng và nguồn gốc rõ ràng. Ở Vườn Ươm, mỗi sản phẩm, dịch vụ như Cá sạch Sông Đà, Trà Shan tuyết Tả Củ Tỷ, Homestay Giàng A La… đều có nguồn gốc xuất xứ rất rõ ràng. Bên cạnh đó, mỗi loại thực phẩm, vị thuốc hay trải nghiệm du lịch đều mang trong mình hương sắc đặc trưng của mỗi địa phương, thật tự nhiên và thuần khiết.

Một điểm độc đáo trong danh sách này là tất cả các sản phẩm và dịch vụ được tạo ra bởi tay của những doanh nhân trẻ người dân tộc thiểu số. Những sản phẩm này không chỉ hứa hẹn một trải nghiệm tiêu dùng độc đáo mà còn là minh chứng cho tiềm năng và sự sáng tạo khổng lồ của những doanh nhân trẻ vùng cao. Họ không chỉ tạo ra sản phẩm và dịch vụ, mà còn biết cách sản xuất và kinh doanh bền vững dựa trên lợi thế và tài nguyên thiên nhiên của quê hương. Sự thành công của các doanh nghiệp trẻ người DTTS này sẽ có ý nghĩa lớn lao trong việc thúc đẩy cơ hội khởi nghiệp và gia tăng việc làm tại nơi họ đang sinh sống và làm việc.

Vườn Ươm Doanh nghiệp là dự án khởi nghiệp đầu tiên dành riêng cho thanh niên người Dân tộc thiểu số tại Việt Nam. Cam kết của AEA Vietnam trong việc khuyến khích thanh niên phát triển kinh tế và bảo tồn văn hóa được thể hiện rõ qua dự án này. Khi tiết xuân đang tới, nhà nhà sắm sửa để chuẩn bị sum vầy, chúng ta hãy cùng chào đón những sản phẩm truyền thống đến từ những miền đất đầy hoài bão của ở trên chính đất nước Việt Nam.

 

Mời các bạn click vào đây để tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm: Facebook AEA VN