Công bố danh sách các đề án vào vòng chung kết cuộc thi “Thách thức sáng kiến kinh doanh”

Xin chúc mừng 14 đề án – 14 nhóm thí sinh đã nỗ lực thể hiện mình trong vòng Chung khảo cuộc thi để ngày hôm nay, các bạn đã chính thức giành tấm vé vào vòng CHUNG KẾT cuộc thi “Thách thức sáng kiến kinh doanh” do Liên minh Châu Âu và ngân hàng Standard Chartered Việt Nam đồng tài trợ, thực hiện bởi tổ chức Aide et Action, trung tâm Hợp tác và Phát triển Tây Bắc cùng Hội liên hiệp Thanh niên hai tỉnh Hòa Bình và Lào Cai.
Cơ hội để giật 1 trong 7 giải thưởng đặc biệt của chương trình đang nằm trong tầm tay, hãy tiếp tục nỗ lực hết mình trong vòng CHUNG KẾT TRỰC TUYẾN diễn ra vào ngày 11-11 sắp tới các bạn nhé!
Để chuẩn bị cho vòng CHUNG KẾT TRỰC TUYẾN, các thí sinh cần:
📌Nhóm 1: Hoàn thiện mẫu đề xuất sử dụng vốn (theo mẫu của chương trình) và gửi lại cho BTC trước ngày yêu cầu. Thông tin sẽ được hướng dẫn và gửi qua email của các bạn. Vào ngày 11/11, các bạn sẽ tham gia trình bày và phản biện trực tuyến đề án của mình trước Hội đồng BGK để kêu gọi đầu tư.
📌Nhóm 2: Gửi video/hình ảnh giới thiệu về đề án của mình cho BTC. Trong tuần từ 25-27/10: các nội dung giới thiệu của các đề án nhóm 2 sẽ được đăng tải trên fanpage của chương trình. Từ ngày 27/10 đến 10/11 (2 tuần): BTC sẽ bắt đầu tính lượt tương tác cho các nội dung này. Vào 23h59 ngày 10/11: BTC sẽ đóng cổng tương tác trực tuyến và bắt đầu tính điểm. Vào ngày Chung kết cuộc thi 11/11, BTC sẽ công bố 2 đề án nhóm 2 đạt giải.
*Lưu ý: điểm tương tác trực tuyến chỉ chiếm 30% trọng số, 70% còn lại đến từ kết quả bài nộp vòng 2 của các bạn.
Một lần nữa xin được chúc mừng 14 đề án xuất sắc nhất của vòng CHUNG KHẢO, chào mừng các bạn đến chặng đua cuối của Cuộc thi “Thách thức sáng kiến kinh doanh” 2021.
Rất mong sẽ tiếp tục được thấy sự nhiệt huyết và tỏa sáng của các bạn ở vòng CHUNG KẾT. Chúc may mắn và hẹn sớm gặp lại.
—————–
🌱“Thách thức Sáng kiến Kinh doanh” là cuộc thi dành riêng cho thanh niên Dân tộc Thiểu số trong độ tuổi từ 16-30 có các sáng kiến khởi nghiệp và kinh doanh đổi mới, sáng tạo, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế địa phương, được tài trợ bởi Liên minh Châu Âu và ngân hàng Standard Chartered Việt Nam; thực hiện bởi tổ chức Aide et Action, Trung tâm Hợp tác Phát triển Tây Bắc cùng Hội liên hiệp Thanh niên 2 tỉnh Hòa Bình và Lào Cai.