Chương trình tuyển chọn Doanh nghiệp cho Vườn Ươm Doanh nghiệp AEA-Mùa 2 chính thức khởi động

Chương trình tuyển chọn Doanh nghiệp cho Vườn Ươm Doanh nghiệp AEA-Mùa 2 đã chính thức khởi động từ hôm nay 01/08 và kéo dài tới hết ngày 25/08.
Trong năm 2020-2021, Dự án Vườn Ươm đã hỗ trợ cho 10 đơn vị (doanh nghiệp/hợp tác xã) bằng cách tổ chức các lớp tập huấn về kĩ năng quản trị doanh nghiệp, nâng cao năng lực cho lãnh đạo doanh nghiệp, hỗ trợ xây dựng hình ảnh nhận diện thương hiệu. Các doanh nghiệp trong Vườn ươm đã tao nên một cộng đồng gắn kết, cùng chia sẻ mục tiêu, cùng học hỏi lẫn nhau và chia sẻ các bài học kinh nghiệm để cùng tiến bộ.
Với mong muốn hỗ trợ và xây dựng cộng đồng Vườn Ươm vững mạnh, lan tỏa tinh thần khởi nghiệp cho các thanh niên DTTS nói riêng và thanh niên nói chung trên cả nước, Vườn ươm Doanh nghiệp AEA chào đón tất cả các bạn nộp hồ sơ gia nhập.
Đăng kí tham gia qua link: https://forms.gle/dkFLpXAnoF1eRq9y6 trước 11h59 ngày 25/08/2021.
—————————
Vườn ươm Doanh nghiệp AEA là Vườn ươm doanh nghiệp đầu tiên dành riêng cho thanh niên dân tộc thiểu số (DTTS) tại Việt Nam. Dự án được tài trợ bởi Ngân hàng HSBC Việt Nam, do tổ chức Aide et Action Việt Nam (AEA) triển khai.