Chúc mừng ngày khai giảng năm học mới 2021-2022

Từ sáng sớm nay nhiều trường trên cả nước đã tổ chức khai giảng trực tuyến cho học sinh do ảnh hưởng của dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Ngày hôm nay sẽ là một kỉ niệm khó quên khi các em không được trực tiếp tham gia lễ khai giảng cùng các bạn và thầy cô tại trường, không được nghe tiếng trống trường vang lên rộn rã báo hiệu một năm học mới đã chính thức bắt đầu.
May mắn hơn các bạn ở vùng dịch, nhiều trường học tại huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu sáng nay đã vui mừng được đón các em học sinh tới trường tham dự lễ khai giảng năm học mới. Tổ chức Aide et Action hân hạnh được trao tặng những món quà ý nghĩa là nước rửa tay và máy đo thân nhiệt cho các thầy cô và học sinh trường MN Nùng Nàng, với hi vọng sẽ hỗ trợ các em có một năm học mới thật vui vẻ, hạnh phúc và an toàn.
——————-
Since early this morning, many schools across the country have held online opening ceremonies of the new school year for students due to the complicated effects of the Covid-19 epidemic. Today will be an unforgettable memory of those students when they can’t directly participate in the opening ceremony with friends and teachers at the school.
More fortunate than students in the epidemic area, this morning many schools in green areas were delighted to welcome students back to school for the opening ceremony of the new school year. Sending a small gift including hand sanitisers and thermometers to the teacher and students of Nung Nang Kindergarten, Aide et Action wishes to support the students to have a joyful, happy, and safe new school year.