TẬP HUẤN TRẺ NÒNG CỐT TẠI CAO SƠN, ĐÀ BẮC, HÒA BÌNH

     Nhằm giúp các em học sinh phát huy được tối đa lợi ích của các Câu lạc bộ (CLB) trẻ em, AEA Việt Nam (sớm trở thành Action Education trong năm 2023) đã tổ chức khóa tập huấn cho 26 trẻ nòng cốt của 13 CLB tại trường TH&THCS Cao Sơn, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án “Chúng em có” đang được AEA Việt Nam, với sự tài trợ của TFCF, triển khai trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.
     Trong hai ngày tập huấn, các em đã được thầy cô từ Ban cố vấn hướng dẫn kỹ năng điều hành sinh hoạt CLB, cách để thu hút sự tham gia của các thành viên mới và phương pháp để tổ chức một buổi sinh hoạt thành công và hiệu quả. Các thầy cô cũng đã cùng các em trao đổi, giúp các em xác định được kế hoạch hoạt động và thảo luận về những chủ đề sắp tới cho CLB của mình.
    Em Nguyễn Trâm Anh – học sinh trường THCS Cao Sơn là một trong số những thành viên cốt cán của nhóm CLB trẻ em – hào hứng nói: “Sắp đến ngày 20/11, con và các bạn trong CLB sẽ cùng nhau trang trí lớp học, làm báo tường và thảo luận về các phương pháp học tập tốt hơn để không phụ lòng thầy cô. Con mong rằng trong năm sau trường cũng sẽ có thêm nhiều hoạt động bổ ích để tất cả các bạn trong trường đều được tham gia. Con cảm ơn các thầy cô rất nhiều!”