TẬP HUẤN KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH VÀ MARKETING HIỆU QUẢ CHO THÍ SINH VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI “THÁCH THỨC SÁNG KIẾN KINH DOANH 2024”

📅 Ngày 24-25/6 vừa qua, Aide et Action Việt Nam đã phối hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu về Giới, Gia đình và Môi trường trong Phát triển (CGFED) tổ chức khóa tập huấn dành cho 29 mô hình kinh doanh xuất sắc lọt vào vòng chung kết của Cuộc thi “Thách thức Sáng kiến Kinh doanh năm 2024”.
🌟 Trong hai ngày, các thí sinh đã được trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản về marketing và thuyết trình. Qua các bài tập nhóm, các thí sinh không chỉ nắm vững lý thuyết mà còn rèn luyện kỹ năng thực tế.
💼 Một trong những phần quan trọng của khóa tập huấn là thực hành thuyết trình, kỹ năng này giúp các thí sinh tự tin hơn khi trình bày mô hình kinh doanh trong vòng chung kết. Bên cạnh đó, các bạn cũng được học cách ứng dụng marketing truyền thống và marketing số, từ đó lựa chọn chiến lược phù hợp nhất cho ngành hàng của mình.
🤝 Khóa tập huấn không chỉ cung cấp kiến thức mà còn tạo cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, xây dựng một cộng đồng khởi nghiệp mạnh mẽ. AEA hy vọng rằng qua buổi tập huấn, các thí sinh sẽ có thêm động lực và kỹ năng để phát triển mô hình kinh doanh của mình thành công hơn nữa!
____________
📌 Cuộc thi “Thách thức Sáng kiến Kinh doanh 2024” – do Tổ chức Aide et Action (AEA), Trung tâm Nghiên cứu về Giới, Gia đình và Môi trường trong Phát triển (CGFED), Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Lào Cai và Uỷ ban nhân dân huyện Đà Bắc (tỉnh Hòa Bình) phối hợp tổ chức. Cuộc thi nằm trong khuôn khổ Dự án “Thúc đẩy phát triển nghề nghiệp và kinh doanh cho thanh niên và phụ nữ” do Liên minh Châu u (EU), Cơ quan phát triển Pháp (AFD), L’Oreal, và AEA tài trợ. Cuộc thi nhằm khuyến khích thanh niên DTTS trong độ tuổi 18-35, đặc biệt là nữ thanh niên, xây dựng và thực hiện các sáng kiến khởi nghiệp tại địa phương, qua đó góp phần thúc đẩy và lan tỏa tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng thanh niên DTTS trên cả nước.