HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH ÁP DỤNG BỘ TÀI LIỆU DẠY HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH THPT

📚 Ngày 19 – 20 tháng 3, dưới sự hướng dẫn và giám sát của chuyên gia là Tiến sĩ Lê Đông Phương – Phó viện trưởng Viện Phương Nam (thuộc Hội Tâm lý – Giáo dục học Việt Nam), các lãnh đạo và giáo viên phụ trách mảng Hướng nghiệp tại các trường Phổ thông trung học trên địa bàn huyện Đà Bắc đã thực hành áp dụng bộ tài liệu Hướng nghiệp do Aide et Action Việt Nam và Trung tâm Hợp tác Phát triển Tây Bắc phối hợp thực hiện. Mục tiêu của hoạt động nhằm hỗ trợ giáo viên triển khai những nội dung đã được đào tạo tại khóa tập huấn và đưa ra những phản hồi, nhận xét, giúp giáo viên nâng cao chất lượng giảng dạy.
☀️ Sau buổi học, các giáo viên cùng chuyên gia đã cùng nhau họp chia sẻ, đánh giá và trao đổi rút ra các bài học kinh nghiệm để cải thiện phương pháp, nâng cao hiệu quả giảng dạy, giúp các em học sinh có thêm hứng thú trong các tiết học Hướng nghiệp trên lớp.
——————
📌 Hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án “Tăng tiếp cận các cơ hội sinh kế cho thanh niên dân tộc thiểu số thông qua thúc đẩy sáng kiến phát triển nghề nghiệp và khởi nghiệp” do EU tài trợ, AEA và NWD phối hợp thực hiện tại tỉnh Lào Cai và Hòa Bình.