CUỘC THI ẢNH 20 NĂM AEA VIỆT NAM

Chủ đề: “It all starts with education – Tất cả đều bắt đầu từ giáo dục”
Cảm xúc vẫn như còn vẹn nguyên khi chúng tôi nhìn lại những bức hình của cuộc thi ảnh năm 2019. Những ánh mắt, nụ cười của trẻ thơ cắp sách tới trường, những giọt mồ hôi lấp lánh trong buổi chiều tà của các thầy cô sau buổi đứng lớp,…. Đằng sau mỗi bức ảnh là một câu chuyện sống động về hành trình phát triển thông qua giáo dục tại các tỉnh thành trên cả nước. Mỗi cuộc hành trình toát lên những ước mơ hoài bão về tương lai tươi sáng mà ở đó tất cả mọi người đều được chắp cánh bay xa tới nơi mà mình có thể mang lại giá trị cho bản thân, gia đình và xã hội.
Trong suốt 20 năm qua, chúng tôi luôn cố gắng và cam kết để cải thiện chất lượng giáo dục, thông qua các dự án về chăm sóc và giáo dục trẻ thơ; tăng cường tiếp cận và chất lượng giáo dục; giáo dục sinh kế và đào tạo nghề. Nhân kỷ niệm 20 năm hoạt động, Aide et Action Việt Nam (sắp trở thành Action Education) tổ chức một cuộc thi ảnh như một lời tri ân gửi tới toàn thể cộng đồng đã luôn nỗ lực và đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình ý nghĩa này.
Link đăng ký dự thi: https://forms.gle/pTLFsV9ubhqUTsos5
Hạn nộp bài dự thi: Ngày 16/7/2023
Đối tượng tham gia:
Các tổ chức, nhóm, cá nhân là công dân Việt Nam trên 18 tuổi.
Hình thức và tác phẩm dự thi:
Tác phẩm dự thi là những bức ảnh liên quan đến giáo dục. Đó có thể là ảnh trẻ em đi học ở các độ tuổi; thanh niên khởi nghiệp; đào tạo nghề cho thanh niên DTTS; ảnh học sinh trong lớp học; ảnh cha mẹ và con cùng học tại nhà;…..
Tác phẩm dự thi không giới hạn số lượng ảnh. Ảnh phải được chụp trong khoảng thời gian từ năm 2021 đến nay, mỗi bức ảnh cần kèm theo một đoạn giới thiệu ngắn tối đa 200 từ cho bức ảnh/ bộ ảnh để miêu tả về ý nghĩa của bức ảnh liên quan đến chủ đề giáo dục.
LƯU Ý:
– Ban tổ chức không chấp nhận ảnh chắp ghép, thêm, bớt, làm sai lệch thực tế.
– Ảnh dự thi phải là ảnh chưa được trưng bày, chưa tham gia dự thi đoạt giải tại bất kỳ cuộc thi hoặc triển lãm nhiếp ảnh nào.
– Ảnh dự thi cần để dưới dạng file ảnh kỹ thuật số, định dạng JPG, với dung lượng ảnh tối thiểu là 3MB.
Các tác phẩm lọt vào vòng chung kết sẽ được BTC đăng tải trên trang Facebook AEA Việt Nam để khán giả bình chọn!
Giải thưởng:
01 giải Nhất: Máy tính bảng Xiaomi Pad 5 trị giá 8.000.000đ
01 Giải Nhì: Tai nghe Airpods 2 trị giá 2.600.000đ
01 giải Ba: Loa bluetooth LG Xboom 5 trị giá 1.500.000đ
02 giải khuyến khích: một phần quà đặc biệt từ AEA trị giá 500.000đ
Hãy lan tỏa sức hút của cuộc thi bằng cách share tới bạn bè để cùng AEA chia sẻ thông điệp về ý nghĩa của giáo dục thông qua các bức ảnh nhé!