CÙNG EM VUI TẾT THIẾU NHI

Hãy cùng nhìn những khoảnh khắc của các bạn nhỏ tại hai trường Mầm non Khun Há và Nùng Nàng trong chương trình Vui tết Thiếu nhi 1/6 kết hợp với Lễ tổng kết năm học 2022-2023 vào ngày 23 và 26 tháng 5 vừa qua nhé!

Chương trình với sự phối hợp tài trợ bởi tổ chức AEA, Betula Asian Aid Foundation (BAAF) và chính quyền địa phương, nhằm mang đến một Tết thiếu nhi vui vẻ và ấm áp cho hơn 2.000 học sinh liên cấp từ Mầm non đến Trung học cơ sở, trước khi các em bước vào kỳ nghỉ hè từ đầu tháng 6.

 

Chương trình đã tập trung vào những hoạt động quan trọng như tổng kết năm học và tuyên dương các học sinh, giáo viên xuất sắc trong năm học vừa qua. Ngoài ra, các tiết mục biểu diễn aerobics, trình diễn văn nghệ truyền thống và phá cỗ mừng Tết thiếu nhi cũng đã được tổ chức, mang đến cho các em nhỏ những tràng cười vui tươi trong dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 này.

Hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án “Nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ thơ và kỹ năng làm cha mẹ” do AEA Việt Nam triển khai trên địa bàn huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu.