Công bố danh sách các đề án vào vòng chung khảo cuộc thi “Thách thức sáng kiến kinh doanh”

Cuối cùng thì thời khắc mà mọi người mong chờ nhất sau 5 tháng diễn ra cuộc thi đã đến, ngày hôm nay BTC xin vui mừng thông báo danh sách 28 thí sinh và đề án xuất sắc đã “vượt qua” hàng trăm các hồ sơ khác để bước vào vòng Chung khảo cuộc thi “Thách thức sáng kiến kinh doanh” do Liên minh Châu Âu và ngân hàng Standard Chartered Việt Nam đồng tài trợ, thực hiện bởi tổ chức Aide et Action, trung tâm Hợp tác và Phát triển Tây Bắc cùng Hội liên hiệp Thanh niên hai tỉnh Hòa Bình và Lào Cai.
Xin chúc mừng các bạn có tên trong danh sách và chào mừng các bạn tới vòng Chung khảo của cuộc thi.
Tại vòng này, các thí sinh được yêu cầu:
  • Cam kết tham gia chương trình tập huấn 3 ngày về xây dựng kế hoạch kinh doanh cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm.
  • Hoàn thiện đề án kinh doanh của mình sau khi vận dụng kiến thức và kĩ năng đã học được trong hóa tập huấn và nộp lại cho BTC.
  • BGK sẽ chấm điểm lần 2 với các đề án và BTC công bố danh sách 10 thí sinh nhóm 1 và 5 thí sinh nhóm 2 vào vòng Chung kết.
Các bạn có tên trong danh sách vui lòng kiểm tra email cá nhân đã gửi đề án dự thi cho BTC để phản hồi xác nhận tiếp tục tham gia cuộc thi. Trường hợp tới hạn xác nhận, BTC không nhận được phản hồi của các bạn, kết quả thông báo ngày 25/08 sẽ tự động hủy.
Các mốc thời gian quan trọng của cuộc thi đã được BTC cập nhật tại đây: https://www.facebook.com/184273011932101/posts/1498949100464479/?d=n
Rất mong sẽ tiếp tục được thấy sự nhiệt huyết và tỏa sáng của các bạn ở những vòng sau của cuộc thi. Chúc may mắn và hẹn sớm gặp lại.
——————
“Thách thức Sáng kiến Kinh doanh” là cuộc thi dành riêng cho thanh niên Dân tộc Thiểu số trong độ tuổi từ 16-30 có các sáng kiến khởi nghiệp và kinh doanh đổi mới, sáng tạo, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế địa phương, được tài trợ bởi Liên minh Châu Âu và ngân hàng Standard Chartered Việt Nam; thực hiện bởi tổ chức Aide et Action, Trung tâm Hợp tác Phát triển Tây Bắc cùng Hội liên hiệp Thanh niên 2 tỉnh Hòa Bình và Lào Cai.