Cập nhật các cột mốc thời gian quan trọng của cuộc thi “Thách thức sáng kiến kinh doanh”

📌Kể từ lúc cổng đăng kí tham gia cuộc thi “Thách thức sáng kiến kinh doanh” khép lại, Ban giám khảo đang gấp rút chấm điểm và “cân não” khi đưa ra quyết định lựa chọn các ứng viên sáng giá vào vòng Chung khảo cuộc thi.
📌Có rất nhiều đề án thú vị, hấp dẫn và ngập tràn năng lượng khởi nghiệp tích cực từ các bạn thanh niên dân tộc thiểu số trên khắp các tỉnh thành phía Bắc đã gửi về cho cuộc thi.
📌Sớm thôi, danh sách và lộ trình tiếp theo của cuộc thi sẽ được công bố trên fanpage của BTC để chia sẻ niềm vui tới các thí sinh trúng tuyển.
📌Hãy cùng BTC điểm lại các mốc thời gian quan trọng của cuộc thi dưới đây và đón chờ kết quả vòng 1 sẽ được công bố vào ngày 25/8 tới nhé!
CHÚC MAY MẮN TẤT CẢ CÁC BẠN!
————-
🌱“Thách thức Sáng kiến Kinh doanh” là cuộc thi dành riêng cho thanh niên Dân tộc Thiểu số trong độ tuổi từ 16-30 có các sáng kiến khởi nghiệp và kinh doanh đổi mới, sáng tạo, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế địa phương, được tài trợ bởi Liên minh Châu Âu và thực hiện bởi tổ chức Aide et Action, Trung tâm Hợp tác Phát triển Tây Bắc cùng Hội liên hiệp Thanh niên 2 tỉnh Hòa Bình và Lào Cai.