CẢM XÚC VỠ ÒA TẠI VÒNG CHUNG KẾT VÀ LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI THÁCH THỨC SÁNG KIẾN KINH DOANH 2024

Buổi lễ đã diễn ra vô cùng sôi động và kịch tính. Các bạn thí sinh đều rất tự tin, bản lĩnh khi trình bày dự án của mình. Mỗi phần thuyết trình đều mang đến sự bất ngờ và hào hứng, tạo nên một không gian đầy cảm hứng và khích lệ tinh thần khởi nghiệp.
Các thí sinh trình bày đề án
Bà Nguyễn Thị Tú – Trưởng Đại diện Tổ chức Aide et Action Việt Nam chia sẻ: “Vòng Chung kết và Lễ trao giải là một lễ hội đầy màu sắc của tài năng, các bạn đã toả sáng theo cách của riêng mình. Chúng tôi mong muốn tất cả các bên quan tâm sẽ đồng hành cùng chúng tôi để hỗ trợ các bạn trẻ vô cùng tiềm năng, giúp họ vững bước tiến và thành công trên con đường khởi nghiệp của mình”.
Thí sinh đạt giải Kim Cương với đề án Bún miến Ba Tiêu
AEA Việt Nam xin chúc mừng tất cả các thí sinh đã xuất sắc vượt qua vòng chung kết! Những ý tưởng kinh doanh độc đáo của các bạn không chỉ góp phần phát triển kinh tế mà còn mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng. Hôm nay, tất cả các bạn đều là những người chiến thắng! AEA tin rằng, với nhiệt huyết và sáng tạo, các bạn sẽ làm nên những điều tuyệt vời!
____________
Cuộc thi “Thách thức Sáng kiến Kinh doanh 2024” – do Tổ chức Aide et Action (AEA), Trung tâm Nghiên cứu về Giới, Gia đình và Môi trường trong Phát triển (CGFED), Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Lào Cai và Uỷ ban nhân dân huyện Đà Bắc (tỉnh Hòa Bình) phối hợp tổ chức. Cuộc thi nằm trong khuôn khổ Dự án “Thúc đẩy phát triển nghề nghiệp và kinh doanh cho thanh niên và phụ nữ” do Liên minh Châu u (EU), Cơ quan phát triển Pháp (AFD), L’Oreal, và AEA tài trợ. Cuộc thi nhằm khuyến khích thanh niên DTTS trong độ tuổi 18-35, đặc biệt là nữ thanh niên, xây dựng và thực hiện các sáng kiến khởi nghiệp tại địa phương, qua đó góp phần thúc đẩy và lan tỏa tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng thanh niên DTTS trên cả nước.