AEA TRAU DỒI KỸ NĂNG MARKETING ONLINE CHO DOANH NGHIỆP TRẺ

Từ ngày 14/5 – 16/5, AEA đã tổ chức một khóa tập huấn về kỹ năng marketing và bán hàng trên nền tảng số dành cho các bạn thành viên của Vườn ươm Doanh nghiệp AEA.
Khóa tập huấn diễn ra trong ba ngày với mục tiêu tăng cường hiểu biết về marketing và các nền tảng bán hàng kỹ thuật số, giúp các bạn thanh niên nâng cao hiệu quả bán hàng và tăng doanh thu của các mô hình kinh doanh của mình.
Chương trình bao gồm những nội dung như: ứng dụng các công cụ trí tuệ nhân tạo trong nghiên cứu thị trường, viết bài quảng cáo và bán hàng; Kỹ năng thiết kế ảnh, xây dựng các video ngắn để sử dụng trên mạng xã hội và các trang Thương mại điện tử. Đặc biệt, các thành viên của khóa tập huấn đã được hướng dẫn cách bán hàng qua phát trực tiếp (livestream) trên các nền tảng số và được thực hành ngay tại lớp học.
Vũ Thị Lệ Thủy – một trong những thành viên Vườn ươm được tham gia khóa học hào hứng chia sẻ: “Khóa học này rất hữu ích vì trước đây trước đây chúng tôi chưa biết cách phát triển kinh doanh trên các nền tảng mạng xã hội hiệu quả. Sau khi tham gia khóa học, chúng tôi đã biết cách thiết kế cũng như sản xuất các nội dung hấp dẫn và phù hợp như làm video, livestream,… và sẽ áp dụng để quảng bá các sản phẩm của mình trên các sàn thương mại điện tử.”
Hy vọng rằng các thành viên Vườn ươm sẽ áp dụng thành công những kiến thức thu được từ khóa đào tạo này vào mô hình kinh doanh của mình, từ đó giúp mô hình phát triển và mở rộng hơn nữa trong tương lai!
______________
Hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án “ Vườn ươm doanh nghiệp AEA” tại hai tỉnh Hòa Bình và Lào Cai do Ngân hàng HSBC tài trợ.