Our staff

Tìm hiểu về các thành viên của Aide et Action

Tú Nguyễn

Trưởng Đại diện
Gia nhập: 09/2014
Trước khi gia nhập Aide et Action Việt Nam, bà Tú là Tư vấn Quốc gia tại UNFPA Hà Nội. Từ năm 2012 đến năm 2014, bà làm việc cho WWF nơi bà đã dẫn đầu trong chiến dịch chống buôn bán trái phép động vật hoang dã tại Việt Nam.

Hạnh Lê

Trưởng phòng Chương trình
Gia nhập: 09/2021
Bà Hạnh có hơn 17 năm lãnh đạo các chương trình phát triển xã hội bao gồm trao quyền cho phụ nữ, phát triển trẻ thơ, giáo dục cũng như các vấn đề liên quan khác về phát triển và quản lý, truyền thông thay đổi hành vi (BCC) và vận động thay đổi chính sách trong các tổ chức INGO khác nhau như : Save the Children, Plan International và VVOB.

Hiền Bùi

Quản lý Tài chính - Hành chính
Gia nhập: 11/2019
Hiền có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực NGO, đặc biệt về mảng tài chính, tham gia quản lý, giám sát và thực hiện các thủ tục tài chính. Trước khi gia nhập Aide et Action, cô đã làm việc cho Save the Children và ActionAid Việt Nam.

Hương Tống

Quản lý Dự án
Gia nhập: 01/2019
Hương có hơn 13 năm kinh nghiệm với tư cách là Cán bộ Dự án về Phát triển Mầm non và Giáo dục Tiểu học của Save the Children. Trước khi gia nhập Aide et Action Vietnam, cô từng là hiệu trưởng của một trường mầm non tư thục trong ba năm.

Quỳnh Anh Đàm

Cán bộ Truyền thông và Vận động
Gia nhập: 06/2020
Quỳnh Anh có hơn chín năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý dự án và phát triển kinh doanh. Trước khi gia nhập Aide et Action, cô ấy đã từng là Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng tại một Công ty khởi nghiệp CNTT.

Huyền Vũ

Cán bộ chương trình Sinh kế
Gia nhập: 09/2021
Huyền với gần mười năm kinh nghiệm làm việc cho các dự án phát triển tại Việt Nam, có bề dày thành tích tham gia các dự án liên quan đến nhiều khía cạnh phát triển bền vững như du lịch có trách nhiệm, giáo dục và đào tạo, nông nghiệp, thương mại và kinh doanh; đặc biệt là các dự án do các nhà tài trợ quốc tế tài trợ như WB, EU, ADB, AFD, GIZ.

Hiền Nguyễn

Cán bộ Tài chính - Hành chính
Gia nhập: 08/2021
Trước khi gia nhập Aide Et Action Việt Nam, Hiền đã làm việc cho một số dự án do USAID tài trợ về Vận động Chính sách và Tài trợ Y tế và nhiều dự án khác do INGO thực hiện ở vị trí Cán bộ Tài chính và Quản trị.

Mai Phạm

Điều phối Chương trình và Phát triển
Gia nhập: 08/2021
Mai có bằng Thạc sĩ về Nghiên cứu Phát triển của Đại học Melbourne (2019) và có hơn chín năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Gây quỹ, Truyền thông và Phát triển Quan hệ Đối tác cho các tổ chức phi lợi nhuận.

Dung Đinh

Trợ lý dự án Sinh kế
Gia nhập: 07/2020
Trước khi gia nhập Aide et Action, Dung đã làm việc tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Lào Cai trong 10 năm, với hơn bảy năm kinh nghiệm làm kế toán và hơn ba năm làm việc tại các phòng chức năng khác.

Tuyết Đinh

Cán bộ thực địa
Gia nhập: 07/2020
Tuyết có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức chính trị xã hội của huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình, Việt Nam. Cô ấy có thể nói thông thạo ngôn ngữ dân tộc và hiểu biết tốt về địa lý cũng như các phong tục và tập quán địa phương của khu vực.

Tìm kiếm