Our staff

Tìm hiểu về các thành viên của Aide et Action

Tú Nguyễn

Trưởng Đại diện
Gia nhập: 09/2014
Trước khi gia nhập Aide et Action Việt Nam, bà Tú là Tư vấn Quốc gia tại UNFPA Hà Nội. Từ năm 2012 đến năm 2014, bà làm việc cho WWF nơi bà đã dẫn đầu trong chiến dịch chống buôn bán trái phép động vật hoang dã tại Việt Nam.

Hạnh Lê

Trưởng phòng Chương trình
Gia nhập: 09/2021
Bà Hạnh có hơn 17 năm lãnh đạo các chương trình phát triển xã hội bao gồm trao quyền cho phụ nữ, phát triển trẻ thơ, giáo dục cũng như các vấn đề liên quan khác về phát triển và quản lý, truyền thông thay đổi hành vi (BCC) và vận động thay đổi chính sách trong các tổ chức INGO khác nhau như : Save the Children, Plan International và VVOB.

Hiền Bùi

Quản lý Tài chính - Hành chính
Gia nhập: 11/2019
Hiền có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực NGO, đặc biệt về mảng tài chính, tham gia quản lý, giám sát và thực hiện các thủ tục tài chính. Trước khi gia nhập Aide et Action, cô đã làm việc cho Save the Children và ActionAid Việt Nam.

Hương Tống

Quản lý Dự án A&Q
Gia nhập: 01/2019
Hương có hơn 13 năm kinh nghiệm với tư cách là Cán bộ Dự án về Phát triển Mầm non và Giáo dục Tiểu học của Save the Children. Trước khi gia nhập Aide et Action Vietnam, cô từng là hiệu trưởng của một trường mầm non tư thục trong ba năm.

Mùi Phan

Quản lý Chương trình và Đối tác
Gia nhập: 02/2022
Mùi có bằng Thạc sĩ về Chính sách Công và Quản lý từ Đại học Melbourne, Úc. Cô đã có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức quốc tế bao gồmAide et Action, UNESCO và CARE, tập trung vào lĩnh vực giáo dục, quản lý rác thải nhựa, giảm nhẹ rủi ro thiên tai, xã hội dân sự tăng cường và quản trị công. Là Quản lý Chương trình và Đối tác, Mùi chịu trách nhiệm về việc thực hiện các chương trình được tài trợ bởi các tổ chức, doanh nghiệp và phụ trách duy trì mối quan hệ đối tác giữa AEA và nhà tài trợ.

Thuý Lưu

Quản lý Dự án ECCE
Gia nhập: 11/2021
Lưu Thúy học về giảng dạy ngôn ngữ Tiếng Anh và đã từng làm giáo viên, điều phối dự án và tư vấn giáo dục cho rất nhiều dự án của chính phủ và phi chính phủ như World Bank, ADB, VVOB, Childfund và Save the Children... Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý dự án, cô ấy đam mê được làm việc với giáo viên và cán bộ quản lý trên cả nước nhằm hỗ trợ nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ thơ tại Việt Nam

Quỳnh Anh Đàm

Cán bộ Truyền thông và Vận động
Gia nhập: 06/2020
Quỳnh Anh có hơn chín năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý dự án và phát triển kinh doanh. Trước khi gia nhập Aide et Action, cô ấy đã từng là Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng tại một Công ty khởi nghiệp CNTT.

Huyền Vũ

Cán bộ chương trình Sinh kế
Gia nhập: 09/2021
Huyền với gần mười năm kinh nghiệm làm việc cho các dự án phát triển tại Việt Nam, có bề dày thành tích tham gia các dự án liên quan đến nhiều khía cạnh phát triển bền vững như du lịch có trách nhiệm, giáo dục và đào tạo, nông nghiệp, thương mại và kinh doanh; đặc biệt là các dự án do các nhà tài trợ quốc tế tài trợ như WB, EU, ADB, AFD, GIZ.

Trang Lê

Cán bộ chương trình Sinh kế
Gia nhập: 01/2022
Trang đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái và du lịch có trách nhiệm. Trước khi gia nhập Aide et Action, Trang đã có thời gian làm việc với cộng đồng nhằm truyền thông nâng cao nhận thức về bảo tồn thiên nhiên, hỗ trợ các mô hình CBT hoàn thiện dịch vụ lưu trú và du lịch.

Tuyết Đinh

Cán bộ thực địa
Gia nhập: 07/2020
Tuyết có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức chính trị xã hội của huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình, Việt Nam. Cô ấy có thể nói thông thạo ngôn ngữ dân tộc và hiểu biết tốt về địa lý cũng như các phong tục và tập quán địa phương của khu vực.

Hiền Nguyễn

Cán bộ Tài chính - Hành chính
Gia nhập: 08/2021
Trước khi gia nhập Aide Et Action Việt Nam, Hiền đã làm việc cho một số dự án do USAID tài trợ về Vận động Chính sách và Tài trợ Y tế và nhiều dự án khác do INGO thực hiện ở vị trí Cán bộ Tài chính và Quản trị.

Vân Nguyễn

Cán bộ Chương trình A&Q
Gia nhập: 11/2021
Vân tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Khoa học, Công Nghệ và Sức khỏe trong nghiên cứu tại Trung tâm Đại học Pháp - ĐHQG TP.HCM vào năm 2010. Vân đã có cơ hội tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động giáo dục cho nhiều đối tượng khác nhau như sinh viên, cán bộ y tế và nhân viên văn phòng. Với vai trò là Cán bộ chương trình của Tổ chức AEA VN, chị mong muốn có cơ hội được học hỏi nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn cũng như đóng góp vào sự phát triển của Tổ chức.

Dung Đinh

Trợ lý dự án Sinh kế
Gia nhập: 07/2020
Trước khi gia nhập Aide et Action, Dung đã làm việc tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Lào Cai trong 10 năm, với hơn bảy năm kinh nghiệm làm kế toán và hơn ba năm làm việc tại các phòng chức năng khác.

Ánh Hoàng

Thực tập sinh Truyền thông và vận động
Gia nhập: 10/2021
Ngọc Ánh đã tốt nghiệp cử nhân ngành Truyền thông quốc tế tại Học viện Ngoại Giao. Trước khi gia nhập AEA, Ánh có nhiều kinh nghiệm là tình nguyện viên và tham gia nhiều hoạt động của các tổ chức phi chính phủ và thiện nguyện.

Tìm kiếm