Our staff

Tìm hiểu về các thành viên của Aide et Action

Tu Nguyen

Trưởng Đại diện
Ngày gia nhập: 09/2014
Trước khi gia nhập Aide et Action Việt Nam, bà Tú là Tư vấn Quốc gia tại UNFPA Hà Nội. Từ năm 2012 đến năm 2014, bà làm việc cho WWF nơi bà đã dẫn đầu trong chiến dịch chống buôn bán trái phép động vật hoang dã tại Việt Nam.

Hien Bui

Quản lý Tài chính - Hành chính
Ngày gia nhập: 11/2019
Hiền có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực NGO, đặc biệt về mảng tài chính, tham gia quản lý, giám sát và thực hiện các thủ tục tài chính. Trước khi gia nhập Aide et Action, cô đã làm việc cho Save the Children và ActionAid Việt Nam.

Huong Tong

Quản lý Dự án
Ngày gia nhập: 01/2019
Hương có hơn 13 năm kinh nghiệm với tư cách là Cán bộ Dự án về Phát triển Mầm non và Giáo dục Tiểu học của Save the Children. Trước khi gia nhập Aide et Action Vietnam, cô từng là hiệu trưởng của một trường mầm non tư thục trong ba năm.

Giang Cao

Trợ lý Tài chính - Hành chính
Ngày gia nhập: 06/2020
Giang gia nhập Aide et Action Việt Nam vào tháng 8 năm 2019, ban đầu với tư cách là Thực tập sinh Tài chính & Quản trị. Vào tháng 6 năm 2020, cô chính thức bắt đầu làm việc với vị trí Trợ lý Quản trị và Tài chính.

Quynh Anh Dam

Cán bộ Truyền thông và Vận động
Ngày gia nhập: 06/2020
Quỳnh Anh có hơn chín năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý dự án và phát triển kinh doanh. Trước khi gia nhập Aide et Action, cô ấy đã từng là Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng tại một Công ty khởi nghiệp CNTT.

Dung Dinh

Trợ lý dự án Sinh kế
Ngày gia nhập: 07/2020
Trước khi gia nhập Aide et Action, Dung đã làm việc tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Lào Cai trong 10 năm, với hơn bảy năm kinh nghiệm làm kế toán và hơn ba năm làm việc tại các phòng chức năng khác.

Tuyet Dinh

Cán bộ thực địa
Ngày gia nhập: 07/2020
Tuyết có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức chính trị xã hội của huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình, Việt Nam. Cô ấy có thể nói thông thạo ngôn ngữ dân tộc và hiểu biết tốt về địa lý cũng như các phong tục và tập quán địa phương của khu vực.

Mai Vu

Thực tập sinh Truyền thông
Ngày gia nhập: 01/2021
Mai là sinh viên vừa tốt nghiệp của Đại học Ngoại thương khoa Quản trị kinh doanh. Trước cô là thực tập sinh Chương trình Sinh kế tại Aide et Action và mới chuyển sang mảng Truyền thông từ T1/2021.

My Do

Cán bộ dự án Sinh kế
Ngày gia nhập: 03/2021
Trà My đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc cho các tổ chức INGO tại Việt Nam, hỗ trợ thực hiện nhiều dự án về kinh doanh toàn diện, bền vững và phát triển chuỗi giá trị công bằng và quản trị tốt. Cô ấy đam mê hỗ trợ các doanh nghiệp dựa trên tác động cơ bản đang tạo ra những thay đổi xã hội tích cực.

Ngan Bui

Quản lý dự án Sinh kế
Ngày gia nhập: 03/2021
Ngân có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển trước khi gia nhập Aide et Action. Chuyên môn của cô chủ yếu tập trung vào giáo dục và đào tạo, nâng cao năng lực cho cán bộ khu vực công và tư nhân và cấp cơ sở tại Pathfinder International Việt Nam, Viện Mekong - Thái Lan, Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và Kenan Châu Á- Việt Nam

Tìm kiếm